20/161S Phan Huy Ích – Phường 12 – Q.Gò Vấp – TP.HCM
vi en
Hotline
0903 961 168

Dịch vụ khoan cọc nhồi Quận 2 Quận 4

Khoan cọc nhồi

Dịch vụ khoan cọc nhồi Quận 2 Quận 4

15-02-2020 08:30:35 PM - 3593

Có thể thấy rằng dịch vụ khoan cọc nhồi Quận 2, Quận 4 TPHCM hiện được rất nhiều khách hàng trong khu vực quan tâm. Vậy bạn đã kiếm cho mình được đơn vị cung cấp dịch vụ ưng ý chưa? Nếu chưa, hãy ghé tham khảo công ty An Phú Mỹ nhé.

 

Khoan Cọc Nhồi An Phú Mỹ sau hơn 10 năm hình thành và phát triển đã trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ khoan cọc nhồi Quận 2, Quận 4 được nhiều người biết đến. Bài viết sau đây sẽ gửi đến bạn một số thông tin về những gì mà chúng tôi cung cấp, biết đâu lại phù hợp với nhu cầu của bạn, vì thế đừng bỏ lỡ nhé.

Khoan Cọc Nhồi An Phú Mỹ - dịch vụ khoan cọc nhồi uy tín nhất

Nếu bạn đang sống tại thành phố Hồ Chí Minh, có nhu cầu tìm dịch vụ khoan cọc nhồi Quận 2, Quận 4 mà không biết đến cái tên An Phú Mỹ thì thật là tiếc.

Điểm nổi bật khi hợp tác

Ngày nay, hầu hết các công trình xây dựng tại thành thị đều sử dụng phương pháp khoan này để gia cố nền đất và liên kết móng nhằm giữ độ ổn định cho công trình.

 

Dịch vụ của công ty có gì hay?

 

Để đảm bảo an toàn và đúng kỹ thuật người ta thường tìm đến các đơn thị chuyên thầu thi công phương pháp này. Khoan Cọc Nhồi An Phú Mỹ là một trong số đó. Điểm hay của đơn vị thu hút được khách hàng đó chính là:

 

+ Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, từng nhận thầu nhiều công trình lớn nhỏ, thuộc nhiều dạng khác nhau nên nắm rõ hầu hết.

+ Bên cạnh làm cọc khoan nhồi, công ty còn đa dạng ở các mạng cọc đất, cọc phun vữa, thi công giếng khoan, hạ mực nước ngầm, thí nghiệm thử tải nén tĩnh, pit, bpa,...

Hình ảnh minh họa

 

+ Đơn vị có năng lực về thiết bị rất mạnh, máy móc hiện đại, đảm bảo chất lượng, số lượng đầy đủ luôn sẵn sàng đáp ứng.
 

Năng lực về nhân sự cũng là một điểm nổi bật, bởi chúng tôi sở hữu một đội nhân công, kỹ thuật viên, nhân viên tư vấn có trình độ cao, được đào tạo bài bản cả chuyên môn lẫn kinh nghiệm thực tế, giao tiếp và phục vụ khách hàng.
 

-> Xem thêm: Khoan cọc nhồi tại Quận 5 Quận 7

Báo giá dịch vụ Khoan Cọc Nhồi An Phú Mỹ

Căn cứ vào khảo sát khu vực, yêu cầu phía khách hàng và tư vấn của đội thiết kế, chúng tôi sẽ đưa ra phương pháp phù hợp nhất, cọc nào thích hợp cho công trình của quý khách.

 

Báo giá dịch vụ Khoan Cọc Nhồi An Phú Mỹ

 

Vì thế, hãy cung cấp đầy đủ thông tin cho chúng tôi để tiện tính toán nhé. Còn sau đây là báo giá những loại cọc khoan nhồi thường được thi công. Mức giá này có thể thay đổi.

 

+ Cọc D800: 2.400.000đ/m

+ Cọc D600: 1.250.000đ/m

+ Cọc D500: 750.000đ/m

+ Cọc D450: 560.000đ/m

+ Cọc D400: 470.000đ/m

+ Cọc D350: 420.000đ/m

+ Cọc D300: 370.000đ/m

Ưu điểm thi công cọc khoan nhồi tại An Phú Mỹ

Hầu hết các công trình xây dựng ngày nay, nhất là những nơi có địa hình hẹp, nền đất yếu đều lựa chọn phương pháp khoan cọc nhồi. Vậy ưu và nhược điểm chính của loại cọc này so với các loại cọc khác như cọc bê tông cốt thép, cừ tràm,... là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé

 

+ Cọc có thể đặt ở nhiều dạng địa hình phức tạp, thậm chí có nhiều lớp đá nhờ hỗ trợ của máy móc và thiết bị hiện đại.

+ Thi công không gây ảnh hưởng, rạn nứt các công trình kế bên, không ảnh hưởng đến các cọc khác và phần móng cũng như kết cấu của công trình.

+ Thiết bị thi công nhỏ gọn thuận tiện trong điều kiện xây dựng ở nhiều dạng địa hình khác nhau.

+ Tính an toàn cao, tiết kiệm chi phí và thời gian thi công, chất lượng cọc sau khi hoàn thành đảm bảo chất lượng, bền chắc.

 

Ưu điểm khi khoan cọc

 

Đối với việc thi công này, yêu cầu về kỹ thuật rất cao, dẫn đến khó kiểm tra chính xác chất lượng bê tông. Tuy nhiên, với đội ngũ nhân công lành nghề, chúng tôi vẫn luôn đảm bảo hoàn thành tốt nhất quá trình thực thi, luôn làm hài lòng khách hàng.

 

Hình ảnh khoan cọc nhồi uy tín

 

Chính vì thế, nếu quý khách có nhu cầu nhưng vẫn còn đang loay hoay đi tìm dịch vụ khoan cọc nhồi Quận 2, Quận 4 TPHCM quý khách có thể chọn đến với Khoan Cọc Nhồi An Phú Mỹ. Chúng tôi hy vọng có thể góp phần cho sự bền vững công trình của bạn.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

+ Địa chỉ: 20/161S  Phan Huy Ích – Phường 12 – Q.Gò Vấp – TP.HCM

+ Điện thoại : 0903 961 168

+ Email: nenmongapm@gmail.com

Liên hệ báo giá

Khoan cọc nhồi khác

Thi công khoan cọc nhồi tại TPHCM

Nhận thi công khoan cọc nhồi tại TPHCM giá rẻ từ mini đến đường kính lớn chất lượng và đảm bảo uy tín khi liên hệ. Xem ngay nhé.

Xem thêm

Khoan cọc nhồi Quận Bình Thạnh

Dịch vụ khoan cọc nhồi Quận Bình Thạnh giá rẻ uy tín nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo qua tại bài viết này.

Xem thêm

Khoan Cọc Nhồi Quận Tân Bình

Dịch vụ khoan cọc nhồi tại Tân Bình Uy tín chất lượng đảm bảo nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo qua và liên hệ.

Xem thêm

Dịch vụ khoan cọc nhồi Q5 Q7

Dịch vụ khoan cọc nhồi Quận 5 Quận 7 TPHCM uy tín và chất lượng nhất trên thị trường mà bạn có thể tham khảo qua. Xem ngay nhé.

Xem thêm

Dịch vụ khoan cọc nhồi Q1 Q3 TPHCM

Dịch vụ khoan cọc nhồi Q1 Q3 TPHCM chất lượng nhất mà bạn có thể tham khảo qua tại nội dung này, xem ngay nhé.

Xem thêm

QUY TRÌNH THI CÔNG KHOAN CỌC NHỒI

Chuyên nhận khoan cọc nhồi với quy trình chuyên nghiệp, uy tín, thời gian triển khai nhanh chóng, mang lại kết quả cao cho công trình. XEM NGAY.

Xem thêm

Thi Công Khoan Cọc Nhồi Tại Quảng Nam

Công ty chuyên thi công khoan cọc nhồi tại Quảng Nam uy tín, chuyên nghiệp, thời gian thi công nhanh chóng, đảm bảo về chất lượng, giá rẻ. XEM NGAY.

Xem thêm

Thi Công Khoan Cọc Nhồi Tại Huế

Công ty chuyên thi công khoan cọc nhồi tại Huế uy tín, chuyên nghiệp, thi công nhanh chóng, giá thành rẻ, cam kết về chất lượng công trình. XEM NGAY.

Xem thêm

Thi Công Khoan Cọc Nhồi Tại Đà Nẵng

Công ty chuyên thi công khoan cọc nhồi tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp, quy trình triển khai nhanh chóng, giá tốt nhất. Liên hệ 0903 961 168.

Xem thêm

Công ty khoan cọc nhồi tại Đồng Nai

Công ty khoan cọc nhồi tại Đồng Nai uy tín, quy trình triển khai chuyên nghiệp, nhanh chóng, mang đến hiệu quả cao cho công trình xây dựng. XEM NGAY

Xem thêm
PHONE
SMS
MAP