20/161S Phan Huy Ích – Phường 12 – Q.Gò Vấp – TP.HCM
vi en
Hotline
0903 961 168

Dịch vụ khoan cọc nhồi Q1 Q3 TPHCM

Khoan cọc nhồi

Dịch vụ khoan cọc nhồi Q1 Q3 TPHCM

14-02-2020 08:25:18 PM - 4106

Bạn đang tìm đơn vị cung cấp dịch vụ khoan cọc nhồi Q1 Q3 TPHCM uy tín, chất lượng, đảm bảo và có giá thành hợp lý. Vậy thì bạn có thể tham khảo dịch vụ của công ty chúng tôi.

 

Trên địa bàn TPHCM, nhất là khu vực các quận trung tâm như quận 1, quận 3, các công trình thường san sát, nhiều hèm, khu đất chật chội nên rất kho khăn trong quá trình thi công. Tuy nhiên, với sự đầu tư cho dịch vụ khoan cọc nhồi Q1, Q3 TPHCM, chúng tôi tự tin sẽ khiến quý khách hài lòng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Khoan Cọc Nhồi An Phú Mỹ

Dịch vụ khoan cọc nhồi Q1 Q3 TPHCM - Công ty Khoan Cọc Nhồi An Phú Mỹ - chuyên gia thi công hàng đầu trong lĩnh vực thầu khoan cọc chất lượng, giá rẻ, cam kết hài lòng 100%.

 

Hình ảnh dịch vụ khoan cọc q1 q3

 

Sau hơn 10 năm thành lập và hoạt động, đến nay đơn vị đã gây dựng được thương hiệu lớn mạnh trên thị trường, khách hàng đến với dịch vụ của chúng tôi sẽ nhận được những lợi ích sau:

Chất lượng cọc khoan cam kết luôn đảm bảo

Chất lượng là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp cho công ty nâng cao được sự uy tín, sự tin tưởng và gắn kết lâu bền với khách hàng của mình. Đến với Khoan Cọc Nhồi An Phú Mỹ, quý khách sẽ được đảm bảo mọi quyền lợi, lợi ích tốt nhất. Nếu có bất kỳ sai sót nào trong quá trình thi công hay chất lượng cọc khoan chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và bồi thường thỏa đáng.

 

Chất lượng khoan cọc luôn đảm bảo

Giá cả hợp lý, tiết kiệm chi phí khi thi công

Bảng báo giá được chúng tôi xem xét, khảo sát kỹ lưỡng nên luôn chính xác, phù hợp, chính vì điều này càng giúp công ty có được sự tin tưởng và yêu thích của khách hàng.

 

Không những thế, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết giúp tiết kiệm tối đa chi phí mà bạn phải bỏ ra. Quy trình làm việc chuyên nghiệm, đảm bảo, có hợp đồng và bảo hành đầy đủ.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn tư vấn nhiệt tình

Nếu bạn không rành về dịch vụ, bạn đừng lo vì đã có đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ. Bất kỳ thắc mắc nào liên quan đều được giải đáp cặn kẽ, chúng tôi cam kết không “vẽ hoa vẽ lá”, cam kết chân thực, làm việc từ tâm.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn tư vấn nhiệt tình

Trang thiết thị đầy đủ, đảm bảo

Để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình thi công, chúng tôi chú trọng đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại nhất, luôn sẵn sàng phục vụ cho lượng đông khách hàng, cụ thể bao gồm những thiết bị chính sau:

 

+ 6 giàn khoan thủy lực tự hành cùng các thiết bị bị phụ trợ đi kèm.

+ 2 giàn khoan loại tháo rời

+ 1 giàn ép neo 250

+ 1 giàn ép tải 60 đến 120 tấn

+ 1 đào đất 04 hỗ trợ công tác thi công

+ Máy nén, máy trộn bê tông, mỗi loại 6 chiếc

+ 12 bơm cao áp và 6 máy hàn điện loại tốt nhất.

Các dịch vụ khác

bên cạnh khoan cọc nhồi thì An Phú Mỹ còn cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ khác liên quan như: nhận thi công khoan giếng, hạ mực nước ngầm cho các công trình, thí nghiệm thử tải nén tĩnh, pit, bpa và siêu âm.

 

cac dich vu khoan coc khac

Báo giá dịch vụ khoan cọc nhồi tại Q1, Q3

Nhìn chung, so với cuối năm 2019 thì chi phí dịch vụ khoan cọc nhồi tại đơn vị không có nhiều thay đổi. Dưới đây là bảng giá tham khảo:

 

Loại cọc khoan

Giá

Cọc D300

370.00đ/m

Cọc D350

420.000đ/m

Cọc D400

470.000đ/m

Cọc D450

560.000đ/m

Cọc D500

750.000đ/m

Cọc D600

1.250.000đ/m

Cọc D800

2.400.000đ/m

 

Đơn giá này bao gồm cả vật tư, nhân công và thiết bị, máy móc. Mức giá này còn tùy thuộc vào tình hình khảo sát thực tế, vào thiết kế, mặt bằng,... Nên để biết được giá chính xác nhất, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé.

 

hinh anh chat luong khoan coc q1

 

Trên đây là thông tin dịch vụ khoan cọc nhồi Q1, Q3 TPHCM được cung cấp bởi Khoan Cọc Nhồi An Phú Mỹ. Quý khách có nhu cầu có thể tham khảo hoặc liên hệ để biết thêm chi tiết. Trân trọng cảm ơn.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

+ Địa chỉ: 20/161S  Phan Huy Ích – Phường 12 – Q.Gò Vấp – TP.HCM

+ Điện thoại : 0903 961 168

+ Email: nenmongapm@gmail.com

Liên hệ báo giá

Khoan cọc nhồi khác

Thi công khoan cọc nhồi tại TPHCM

Nhận thi công khoan cọc nhồi tại TPHCM giá rẻ từ mini đến đường kính lớn chất lượng và đảm bảo uy tín khi liên hệ. Xem ngay nhé.

Xem thêm

Khoan Cọc Nhồi Tại Cần Thơ

Công ty chuyên nhận thi công khoan cọc nhồi tại Cần Thơ giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo và liên hệ.

Xem thêm

Khoan cọc nhồi Quận Bình Thạnh

Dịch vụ khoan cọc nhồi Quận Bình Thạnh giá rẻ uy tín nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo qua tại bài viết này.

Xem thêm

Khoan Cọc Nhồi Quận Tân Bình

Dịch vụ khoan cọc nhồi tại Tân Bình Uy tín chất lượng đảm bảo nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo qua và liên hệ.

Xem thêm

Dịch vụ khoan cọc nhồi Quận 2 Quận 4

Dịch vụ khoan cọc nhồi Quận 2 Q4 TPHCM nhanh gọn và chuyên nghiệp với độ uy tín cao mà bạn có thể tham khảo qua.

Xem thêm

Dịch vụ khoan cọc nhồi Q5 Q7

Dịch vụ khoan cọc nhồi Quận 5 Quận 7 TPHCM uy tín và chất lượng nhất trên thị trường mà bạn có thể tham khảo qua. Xem ngay nhé.

Xem thêm

QUY TRÌNH THI CÔNG KHOAN CỌC NHỒI

Chuyên nhận khoan cọc nhồi với quy trình chuyên nghiệp, uy tín, thời gian triển khai nhanh chóng, mang lại kết quả cao cho công trình. XEM NGAY.

Xem thêm

Thi Công Khoan Cọc Nhồi Tại Quảng Nam

Công ty chuyên thi công khoan cọc nhồi tại Quảng Nam uy tín, chuyên nghiệp, thời gian thi công nhanh chóng, đảm bảo về chất lượng, giá rẻ. XEM NGAY.

Xem thêm

Thi Công Khoan Cọc Nhồi Tại Huế

Công ty chuyên thi công khoan cọc nhồi tại Huế uy tín, chuyên nghiệp, thi công nhanh chóng, giá thành rẻ, cam kết về chất lượng công trình. XEM NGAY.

Xem thêm

Thi Công Khoan Cọc Nhồi Tại Đà Nẵng

Công ty chuyên thi công khoan cọc nhồi tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp, quy trình triển khai nhanh chóng, giá tốt nhất. Liên hệ 0903 961 168.

Xem thêm
PHONE
SMS
MAP